Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Quảng Tây Mobile cung cấp đảm bảo liên lạc chất lượng cao cho hai phiên

Quảng Tây Mobile cung cấp đảm bảo liên lạc chất lượng cao cho hai phiên

thời gian:2024-03-28 06:16:04 Nhấp chuột:89 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

   Vào ngày 26 tháng 1, Hai kỳ họp Quảng Tây năm 2024 đã kết thúc tại Nam Ninh. Để tạo điều kiện cho Hai Phiên diễn ra suôn sẻ, Quảng Tây Mobile đã thành lập một nhóm đảm bảo dịch vụ đặc biệt cho Hai Phiên với các yêu cầu bảo đảm“ phản hồi”, đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho công tác bảo lãnh và tạo ra dịch vụ chất lượng cao cho Hai kỳ họp. Phiên. Trong thời gian bảo hành, mạng hoạt động trơn tru và nhận thức kinh doanh tốt. Mục tiêu đảm bảo "không có lỗi mạng lớn, không có sự cố an ninh mạng lớn và không có khiếu nại lớn của khách hàng" trong khu vực được bảo hiểm nhiều.

{999 bào hành} Quảng Tây Mobile đã phái một phương tiện liên lạc khẩn cấp để bảo vệ hai phiên họp. Cơ chế đảm bảo sự kiện lớn để chuẩn bị trước cho các điểm chính của hai phiên. Mạng lưới và thiết bị kịch bản được kiểm tra và tối ưu hóa. Tập trung vào các đường tiếp cận bên ngoài địa điểm chính và chi nhánh“tường”, trọng tâm là thử nghiệm và tối ưu hóa mạng. Được biết, Quảng Tây Mobile đã hoàn thành việc tối ưu hóa RF của 21 trạm cơ sở chính xung quanh địa điểm hai phiên và. kiểm tra, điều tra nguy hiểm tiềm ẩn 91 trạm gốc trọng điểm trước thời hạn. Ngoài ra, đủ tài nguyên mạng đám mây đã được dự trữ, một số cuộc kiểm tra sức chịu đựng của nền tảng đã được tiến hành và mọi nỗ lực đã được thực hiện để cung cấp dịch vụ thông tin.

   Trong hội nghị, để đảm bảo khu vực địa điểm chính đạt được tín hiệu 4\5G“không có điểm chết”vùng phủ sóng mạng và đảm bảo tốt nhận thức về mức độ sử dụng của doanh nghiệp tại địa điểm hội nghị, Quảng Tây Mobile đã đầu tư hơn một trăm nhân viên hỗ trợ trên toàn bộ mạng lưới và triển khai các phương tiện khẩn cấp hỗ trợ liên lạc quy mô lớn trong khu vực địa điểm để nâng cao chất lượng tín hiệu. Tại địa điểm hội nghị và khu vực khách sạn, 8 chuyên gia mạng và 4 phương tiện được bố trí hàng ngày túc trực 24/7 để đáp ứng các nhu cầu liên lạc mạng khác nhau của hội nghị trong thời gian thực và tạo ra một mạng lưới điểm mù toàn quy trình cho hai phiên họp. Về hỗ trợ vật chất, ngoài nguồn cung cấp thường trực, Quảng Tây Mobile cũng đã chuẩn bị trước các giá đỡ đầu cuối, cọc sạc điện, nguồn sạc di động và các thiết bị khác, đồng thời chuẩn bị đầy đủ cho các kế hoạch khẩn cấp.

Chọi Gà

   Việc hoàn thành thành công nhiệm vụ hỗ trợ Quảng Tây Hai Phiên không phải là kết thúc mà là điểm khởi đầu cao hơn. Quảng Tây Mobile tuyên bố rằng họ sẽ giữ vững vị thế phát triển của một công ty đổi mới công nghệ dịch vụ thông tin đẳng cấp thế giới, cải thiện hơn nữa hệ thống hỗ trợ liên lạc khẩn cấp, củng cố sự tự tin, làm việc chăm chỉ bằng một trái tim và một khối óc, đồng thời can đảm tiến về phía trước để tạo ra những điều mới mẻ và vĩ đại hơn. góp phần đẩy nhanh xây dựng Quảng Tây số. (Thần Bắc Thần Sơn)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền