Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Thẩm Nguy: Tiến về phía trước chính là đáp án

Thẩm Nguy: Tiến về phía trước chính là đáp án

thời gian:2024-04-20 05:25:32 Nhấp chuột:52 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Tiêu đề gốc: Bài phát biểu năm mới của Chủ tịch Vivo Shen Wei: Tiến về phía trước là câu trả lời

Ngày 30 tháng 1, vivo Lễ trao giải Đổi mới và Hội nghị Trực tuyến Thường niên 2023 sẽ được tổ chức tại trụ sở toàn cầu ở Đông Quan, Quảng Đông. Người sáng lập, chủ tịch và Giám đốc điều hành vivo Shen Wei đã có bài phát biểu với tiêu đề "Tiến về phía trước là câu trả lời" tại cuộc họp, tóm tắt kết quả hoạt động của vivo trong năm qua, giải thích các khái niệm đổi mới công nghệ và quản lý kinh doanh, đồng thời tập trung vào cơ cấu ngành và xu hướng đổi mới. Neo một khóa học mới cho sự phát triển trong tương lai của công ty.

Shen Wei cho rằng người khôn ngoan là nguyên nhân, nhưng không cần kết quả. Định hướng người dùng tối thượng và sự đổi mới công nghệ cực độ mới là nguyên nhân của mọi kết quả. “So với những thành tựu của chúng tôi trong năm 2023, điều đáng chú ý và tự hào hơn là khoản đầu tư vững chắc của chúng tôi vào chủ nghĩa lâu dài và nguyên nhân cốt lõi của việc bắt đầu từ mục tiêu cuối cùng sẽ nở rộ và đơm hoa kết trái vào năm 2023: Sức mạnh sản phẩm, công nghệ của vivo sức mạnh và tầm ảnh hưởng của công ty đều đã đạt được những bước tiến quan trọng, cho phép nhiều người hơn nhìn thấy và cảm nhận vivo, đồng cảm và yêu thích vivo! ”

 

 

{14 người sáng lập, chủ tịch và Giám đốc điều hành vivo Shen Wei

 “Blue Technology” đã đạt được kết quả tốt đẹp và tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt thông qua đổi mới

2023 là một năm cạnh tranh cực kỳ khốc liệt trong ngành điện thoại thông minh. Đây cũng là năm mà các công nghệ đổi mới của vivo nở rộ khắp nơi và thương hiệu cao cấp được quảng bá thuận lợi. Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, vivo tuân thủ khái niệm giá trị cốt lõi “hướng đến người dùng” và củng cố “hướng đến người dùng" lấy thiết kế và công nghệ làm động lực cốt lõi để phát triển hơn nữa các phương pháp và khái niệm quản lý hiệu quả. Đổi mới” khiến vivo tỏ ra đặc biệt bình tĩnh và quyết tâm trong việc phát triển thị trường cao cấp.

Việc nâng cấp thương hiệu không thể đạt được chỉ sau một đêm mà đòi hỏi sự tích lũy công nghệ lâu dài và đổi mới sản phẩm liên tục. Do đó, việc bố trí công nghệ cơ bản của vivo đã bắt đầu từ nhiều năm trước và sẽ bùng nổ vào năm 2023. Thành quả của việc gieo hạt và các nguyên tắc lâu dài đã mang lại sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ cho những đột phá tiếp theo của vivo trong bốn chặng đường dài là thiết kế, hình ảnh, hệ thống và hiệu suất.

Cải tiến công nghệ này được phản ánh trực tiếp trên các sản phẩm của vivo. Theo báo cáo mới nhất từ ​​cơ quan nghiên cứu thị trường Counterpoint, vivo đã giành vị trí số một trong số các thương hiệu nội địa tại thị trường Trung Quốc vào năm 2023 với thị phần 16,9%. Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp vivo đứng đầu trong số các thương hiệu nội địa. Đặc biệt trong quý 4, với việc tập trung ra mắt một số sản phẩm mới lớn, nhiều sản phẩm bình dân tiếp tục bán chạy. Đặc biệt, dòng vivo X100 đã giành được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng ở thị trường cao cấp và thị trường của nó. chia sẻ xếp hạng trong số các đầu. Ngoài ra, thương hiệu phụ iQOO khẳng định sẽ tận dụng các tính năng sản phẩm của mình trong lĩnh vực thể thao điện tử, ổn định khả năng cạnh tranh của vivo trên các kênh trực tuyến. Với chiến lược sản phẩm rõ ràng, trải nghiệm hệ thống tuyệt vời và sự phân công lao động rõ ràng giữa thương hiệu chính và thương hiệu phụ, vivo được kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì đà phát triển thị trường ổn định.

100 PokDeng{999 bào hành} dòng vivo X100

Shen Wei cho biết đổi mới công nghệ là nền tảng của những sản phẩm tuyệt vời. Vào năm 2023, vivo cho ra mắt thương hiệu công nghệ Blue Technology của riêng mình, đây là một hệ thống đổi mới hướng đến người dùng, mang đến sự quan tâm và chăm sóc cho người dùng. Khác với công nghệ đen với sự đổi mới một điểm, công nghệ xanh sẽ cho ra đời công nghệ đen, nhưng nó cũng theo đuổi sự đổi mới bền vững trên những con dốc dài và tuyết dày.

100 PokDeng

Hiện tại, khả năng đổi mới của vivo đã mở rộng từ đổi mới một điểm đến đổi mới toàn diện. Năm ngoái, mẫu trái tim xanh, ngăn xếp công nghệ chip tinh thể xanh, hệ thống thời lượng pin đại dương xanh và. hệ điều hành blue river đã được phát hành, cũng như danh tiếng lâu đời của vivo về khả năng chụp ảnh, hãy để trăm hoa nở rộ, mỗi mô-đun đều có khả năng dẫn đầu ngành và có sự sáng tạo và khám phá đầu tiên trên thế giới.

Đồng thời, vivo cũng đã bắt nguồn từ đổi mới ứng dụng trước đây đến đổi mới công nghệ cơ bản. Vào năm 2023, vivo tiên phong là công ty đầu tiên trong ngành triển khai mẫu lớn trái tim xanh tự phát triển trên điện thoại di động, tạo ra các chế độ tương tác đáng ngạc nhiên và chưa từng có cho người dùng. Về khả năng tích hợp phần mềm, phần cứng cộng với thuật toán và AI, vivo đã hợp tác với các hãng phần cứng hàng đầu để mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà và thông minh.

Shen Wei cho biết trong tương lai xa hơn, vivo sẽ tiếp tục phát triển, sử dụng Viện Nghiên cứu Trung ương để lập kế hoạch bố trí hoạt động khám phá hướng tới tương lai và thậm chí có thể tạo ra các danh mục và các chủng loài mới. .

 “Người dùng” là định hướng của vivo,“Đổi mới công nghệ” cung cấp nguồn năng lượng vô tận

As As Là một công ty lấy sản phẩm làm chiến lược cốt lõi, vivo hiểu rằng sự thành công trong chiến lược sản phẩm của mình dựa trên sự hiểu biết sâu sắc và rõ ràng về người dùng. Shen Wei nhấn mạnh rằng người dùng là người thống trị sản phẩm, những điểm khó khăn và nhu cầu của người dùng sẽ củng cố nền tảng của trải nghiệm sản phẩm.. Nhu cầu khác biệt của người dùng định hình sự đa dạng của trải nghiệm sản phẩm và nhu cầu của người dùng đối với sản phẩm cũng như sở thích về bối cảnh truyền cảm hứng cho sức sống của sự đổi mới liên tục; người dùng là tấm gương phản chiếu của thương hiệu và các dòng nhận thức của người dùng cũng phản ánh đường truyền thông của thương hiệu, Châu Âu. Cup, ChinaJoy, Triển lãm Phim Thanh niên ĐẦU TIÊN, các thương hiệu và người dùng gặp nhau trong thể thao, các cuộc thi và văn hóa giới trẻ tại các buổi hòa nhạc, cắm trại và Citywalk, các thương hiệu nên đồng hành cùng mọi người để trải nghiệm những phong cách sống khác nhau và những trải nghiệm mới.

Đồng thời, vivo cũng sẽ tiến thêm một bước và đi sâu vào các kịch bản cụ thể, chẳng hạn như sử dụng các kịch bản sử dụng làm điểm đầu vào, phân tích chuyên sâu và sắp xếp các kịch bản sao theo nhu cầu. Trong những tình huống này, chúng tôi cam kết tạo ra các điểm bán hàng độc đáo cho sản phẩm, cho dù đó là hình ảnh, hệ thống, hiệu suất hay thiết kế, con đường dài luôn xoay quanh người dùng. Ví dụ: trong lĩnh vực hình ảnh, công nghệ chụp ảnh xa được sử dụng để giữ chân người dùng. ' tuổi trẻ và ký ức; Trên đường đua hiệu suất, đổi mới công nghệ được sử dụng để giải quyết các vấn đề như thời lượng pin nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm lâu dài hơn; Trong tương lai, mẫu trái tim xanh sẽ giúp vivo truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của nhiều cảnh vật hơn nữa.

 “Người dùng là nguồn gốc của mọi công việc của chúng tôi và là điểm cuối của vòng lặp khép kín. ” Shen Wei nhấn mạnh rằng bất cứ lúc nào, các ưu tiên về cạnh tranh, chi phí, hiệu quả và các khía cạnh khác không thể quan trọng hơn việc đáp ứng nhu cầu của người dùng luôn là thước đo quan trọng nhất của sản phẩm và dịch vụ.

Shen Wei cũng cho biết rằng vivo sẽ tiếp tục chú ý đến nhu cầu cốt lõi của các đối tác, tuân thủ các nguyên tắc công bằng, hợp lý, có đi có lại và cùng có lợi, đồng thời tiếp tục tăng cường năng lực của riêng mình, không tuân thủ các quy ước, phân tầng và Đáp ứng nhu cầu của đối tác và khách hàng ở các cấp độ và kịch bản khác nhau, xây dựng một cộng đồng chia sẻ tương lai và cố gắng hết sức để đạt được sự tin cậy lẫn nhau và kết quả đôi bên cùng có lợi.

Để đạt được mục tiêu cuối cùng theo lẽ thường, hãy đưa doanh nghiệp đi từ bình thường đến phi thường

Thiết lập các Giá trị và Văn hóa doanh nghiệp đẳng cấp thế giới , tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời đẳng cấp thế giới cho người dùng, đồng thời xây dựng một thương hiệu vĩ đại đẳng cấp thế giới đầy thú vị và được yêu mến là ba ước mơ của người dân vivo. Cuối bài phát biểu, Shen Wei cho biết,“Định hướng người dùng cực độ, đổi mới cực độ và theo đuổi hạnh phúc cộng đồng là cách duy nhất để vivo hiện thực hóa ba giấc mơ của mình. Chúng là những lý do đảm bảo tính chắc chắn cao trong việc đạt được kết quả. Đó cũng là lẽ thường trong hoạt động kinh doanh. Doanh nghiệp bắt đầu từ những điều bình thường. Hướng tới sự phi thường là đẩy lẽ thường đến cùng cực. Chỉ cần chúng ta ghi nhớ lý tưởng của mình và không ngừng thực hành thì chắc chắn chúng sẽ thành hiện thực. ”

 “Vào năm 2024, tiến về phía trước chính là câu trả lời. Có ánh sáng khi bạn tiến về phía trước, chiếu sáng vẻ đẹp khi bạn tiến về phía trước. ”

Lưu ý: Bài viết này là thông tin thương mại được đăng trên trang web Quang Minh.com. Nội dung bài viết không thể hiện quan điểm của trang web này và chỉ mang tính chất tham khảo.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền