Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Phong bao lì xì mừng năm mới của taobao được phát trong ngày đầu tiên với 100 triệu người dùng tham gia

Phong bao lì xì mừng năm mới của taobao được phát trong ngày đầu tiên với 100 triệu người dùng tham gia

thời gian:2024-03-26 21:15:02 Nhấp chuột:81 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Vào lúc 0:00 ngày 5 tháng 2, sự kiện phong bì đỏ Lễ hội mùa xuân trị giá 1 tỷ của Taobao đã chính thức bắt đầu. Trong vòng 24 giờ, 100 triệu người dùng đã tích cực tương tác và tham gia vào sự kiện này. sự kiện đang diễn ra hoạt động lấy phong bì đỏ.

Chia 1 tỷ phong bì màu đỏ. Người dùng từ các khu vực khác nhau có những ý tưởng rất khác nhau về việc thu thập phong bao màu đỏ. Đằng sau đó là sở thích của người dùng ở các khu vực và nhóm tuổi khác nhau.

Dữ liệu của taobao cho thấy 11:30-13:30 và 17:30-19:30 đã trở thành khoảng thời gian cao điểm để người lao động nhập cư đi thu phong bao đỏ, tập trung vào việc ăn uống, kiếm tiền , và làm việc đúng. Những người sinh vào những năm 2000 và 60 thích sưu tập phong bao lì xì nhất. Người cao tuổi thu thập phong bao lì xì vào những thời điểm khác nhau vào lúc 5 hoặc 6 giờ sáng.

PokDeng

Đặc điểm của khu vực cũng rất dễ thấy. Hà Nam là tỉnh có số lượng người tham gia giật phong bao lì xì lớn nhất, trung bình cứ 8 người thì có 1 người tham gia. Người Quảng Đông có mức độ hoàn thành việc thu phong bao lì xì cao nhất sau khi tham gia. Người dân Chiết Giang tập trung nỗ lực chinh phục phong bao lớn màu đỏ 1888 và 888 nhân dân tệ. Trong số những người tham gia vào ngày đầu tiên, tỷ lệ người thu thập được phong bao lớn màu đỏ trên 188 nhân dân tệ, bao gồm cả số tiền Chiết Giang, cao tới 39%. . Trước khi hết quyền hỗ trợ, tỷ lệ phản hồi của bạn bè người dùng ở 3 tỉnh Đông Bắc đạt 82,3%, trở thành khu vực có số lượng bạn bè cao nhất.

Để nâng cao không khí mang lại may mắn và niềm vui gia đình cho người dùng trong Lễ hội mùa xuân,“Sự kiện phát phong bì đỏ trị giá 1 tỷ của Taobao” chu kỳ, bắt đầu từ ngày 5 tháng 2 Từ ngày 17 tháng 9 đến 12 giờ ngày 17 sẽ có 5 đợt phong bao lì xì đỏ may mắn, phong bì đỏ Năm Thìn, phong bao lì xì đỏ năm mới, phong bao lì xì thăm viếng và phong bì đỏ Thần Tài, sẽ được phát hành liên tục trong 13 ngày. Người dùng đã điền vào hạn ngạch phong bì đỏ độc quyền có thể đặt hàng cho sản phẩm yêu thích của họ trên Taobao bất cứ lúc nào. Số tiền đặt hàng cao hơn một xu so với số tiền phong bì đỏ. Người dùng chưa điền vào hạn ngạch phong bì đỏ độc quyền có thể sử dụng. từ 8 giờ tối ngày 17 tháng 2 đến lúc 24 giờ ngày 24 tháng 2, dù bạn thu thập được bao nhiêu phong bao đỏ, bạn cũng có thể sử dụng để mua sắm trên Taobao và Tmall.

PokDeng

Taobao phát hành 1 tỷ phong bì màu đỏ trong Lễ hội mùa xuân. Nó không chỉ mang đến cho mọi người không khí lễ hội để giao lưu với người thân và bạn bè mà điều quan trọng nhất là đồng hành cùng mọi người tiêu dùng. luôn luôn “Lễ hội mùa xuân này, Taobao sẽ không đóng cửa”. (Li Ji)

Lưu ý: Bài viết này là thông tin thương mại được đăng trên Quang Minh.com. Nội dung bài viết không thể hiện quan điểm của trang web này và chỉ mang tính chất tham khảo.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền