Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Màn trình diễn ánh sáng và bóng tối sáng tạo "Gigabit for a Thousand Years" tạo ra trải nghiệm mới khi xem đèn lồng và chiêm ngưỡng mặt trăng

Màn trình diễn ánh sáng và bóng tối sáng tạo "Gigabit for a Thousand Years" tạo ra trải nghiệm mới khi xem đèn lồng và chiêm ngưỡng mặt trăng

thời gian:2023-12-20 18:20:34 Nhấp chuột:162 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

 

  Bức tường thành sáu trăm năm tuổi đã biến thành một Bức màn được chạm khắc bằng nghệ thuật ánh sáng và bóng tối rực rỡ nhất mở ra cuộc sống khoa học và thông minh của Lễ hội đèn lồng trong đêm trăng sáng.

   Trong Lễ hội đèn lồng, Jiangsu Telecom đã sử dụng Cổng Trung Quốc của Tường thành Nam Kinh làm tấm màn để sản xuất một cách cẩn thận“Gigabit Over a Millennium”sáng tạo hiển thị ánh sáng và bóng tối. Ánh sáng và bóng tối đan xen, âm nhạc tráng lệ, đèn lồng thủ công Qinhuai truyền thống và ánh sáng và bóng tối công nghệ hiện đại bổ sung cho nhau, đưa người dân đắm chìm trong du hành xuyên hàng nghìn năm thời gian và không gian, đồng thời sử dụng công nghệ để mở ra một trải nghiệm mới khi ngắm đèn lồng và ngắm trăng trong Lễ hội đèn lồng ở Nam Kinh.

 

   Xu hướng ánh sáng và bóng tối% 26ldquo; Dialogue”Tương lai thông minh

   Từ“leo núi ban ngày ngắm ngọn hải đăng”đến“Màu xanh chim không tung mây và thông tin ngoại lai ”Chim bồ câu bay đưa thư, rồi“Những chú ngựa bưu điện giống như những ngôi sao”Thư xe ngựa không ngừng nghỉ Với những thay đổi trong phương thức liên lạc,“kỹ thuật số%. Các xúc tu kỹ thuật số thứ 26 đang ngày càng mở rộng đến mọi người trên đất Trung Quốc.

   Jiangsu Telecom lấy con rồng khổng lồ làm kim chỉ nam để kết nối lịch sử phát triển của thời đại truyền thông hiện đại, dẫn dắt người dân và khách du lịch xem các máy phát, điện thoại cố định, BP máy móc, điện thoại di động. Sự phát triển của các thiết bị đầu cuối như PHS và điện thoại thông minh đang hướng tới thời đại thông tin theo bước chân của 3G và 4G.

   Trong kỷ nguyên đám mây 5G, Jiangsu Telecom đã ra mắt&ldquo"Băng thông rộng đám mây Gigabit” với“cloud” là cánh của mình, xuyên suốt tất cả -Mạng quang và dịch vụ ứng dụng đám mây phong phú xây dựng“hệ sinh thái đám mây” cho hàng nghìn hộ gia đình tận hưởng trải nghiệm cuộc sống số mới.

   Đổi mới công nghệ“Thắp sáng”một cuộc sống tốt đẹp hơn

   In sáu Trên “bức màn” của bức tường thành thế kỷ, ánh sáng chói lóa và bóng tối giao nhau, và bức tường thành dường như đã được ban cho một sức sống mới. Jiangsu Telecom đã khéo léo tích hợp văn hóa truyền thống và công nghệ hiện đại, thể hiện đầy đủ%. 26ldquo;Băng thông rộng đám mây Gigabit viễn thông Doanh nghiệp trung tâm đóng vai trò là thế hệ dẫn đầu băng thông rộng thông minh mới”.

   “Con rồng khổng lồ này sống động đến mức chỉ trong vài phút, tôi dường như đã du hành xuyên thời gian và không gian và hiểu hết mọi kiến ​​thức giao tiếp từ đó. thời cổ đại đến thời hiện đại! ”Du khách Xiao Li đã vỗ tay và cùng các con vỗ tay, ngạc nhiên trước sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng và cảnh thật, đồng thời khen ngợi màn trình diễn tuyệt vời do Jiangsu Telecom mang lại. Nhiều người dân đã dừng lại xem và cầm điện thoại di động lên chụp ảnh bữa tiệc ánh sáng và bóng tối hiếm hoi này.

   Là một công ty công nghệ hùng mạnh, Jiangsu Telecom tiếp tục phát triển“công nghệ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn” và đám mây Gigabit mới được nâng cấp“Gigabit băng thông rộng ”Sử dụng phương pháp FTTR của mạng toàn quang để xác định lại thời lượng băng thông rộng, thực sự đạt được phạm vi phủ sóng toàn bộ ngôi nhà Gigabit Wi-Fi, chuyển mạch mạng thông minh, chuyển vùng liền mạch và một loạt trải nghiệm tương tác, giúp hàng nghìn hộ gia đình bước vào cuộc sống số thời đại đám mây.

Sicbo Trăm Người

    Jiangsu Telecom“ Gigabit Cloud Broadband” sẽ dựa trên cơ sở công nghệ Tianyi Cloud để tích hợp sâu trí tuệ mạng và đám mây biên với toàn bộ quang học mạng Về cơ bản, chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về thông tin hóa ngôi nhà, khởi chạy nhiều ứng dụng đám mây hơn như máy tính đám mây, lưu trữ đám mây và bảo mật đám mây, đồng thời tạo ra một ngôi nhà thông minh tích hợp đám mây và mạng.

 

Sicbo Trăm Người

   Với sự phát triển của kỹ thuật số Công nghệ Với sự phát triển nhanh chóng, China Telecom đang sử dụng khả năng trí tuệ kỹ thuật số mạnh mẽ của mình để tiếp thêm sức sống mới cho vùng đất thịnh vượng và màu mỡ của Giang Tô, đồng thời cùng nhau vẽ nên một bức tranh mới về Giang Tô hùng mạnh, thịnh vượng, xinh đẹp và cao cấp. (Li Ji)

Lưu ý: Bài viết này là thông tin thương mại được đăng trên Quang Minh.com. Nội dung bài viết không thể hiện quan điểm của trang web này và chỉ mang tính chất tham khảo.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền