Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Jinggangshan: Thúc đẩy chuyển đổi "hai ngọn núi" và thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp công nghiệp

Jinggangshan: Thúc đẩy chuyển đổi "hai ngọn núi" và thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp công nghiệp

thời gian:2024-03-04 22:09:42 Nhấp chuột:52 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức: Đường MạtChược 2PGĐường MạtChược 2PG

 

Địa điểm du lịch quốc gia 5A, thành phố trình diễn xây dựng văn minh sinh thái quốc gia, quốc gia“Nước xanh và xanh núi là núi vàng núi bạc”Cơ sở đổi mới thực hành&...  

 

Trong những năm gần đây, thành phố Jinggangshan luôn tâm niệm Tổng Bí thư Tập Cận Bình“ con đường phát triển kinh tế và văn minh sinh thái Ngài tha thiết giao phó con đường nâng cao trình độ hoàn thiện và bổ sung cho nhau”, biết ơn và tiến lên, tập trung“ định vị, và nỗ lực hết mình để làm“ quản lý núi sông, thể hiện sương mù” Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi lợi thế sinh thái xanh thành lợi thế phát triển kinh tế và khám phá con đường mới để chuyển đổi “hai ngọn núi” với du lịch toàn cầu là hướng đi chính. Ngày nay, người dân Jinggangshan cảm thấy thoải mái hơn khi bước đi trên con đường chuyển hóa giữa hai ngọn núi.

 

Làm tốt việc“ bảo tồn sinh thái” bài viết và bảo vệ vùng nước xanh và núi xanh

 

Jinggangshan, hai báu vật, lịch sử đỏ và núi rừng tốt. Vào mùa trung thu, khi bước vào Jinggangshan, bạn sẽ thấy trời xanh, đất xanh, nước trong vắt. Nó giống như một bức tranh sinh thái tuyệt đẹp “thành phố trong vườn cảnh, vườn cảnh trong thành phố”. .

Dữ liệu về chất lượng môi trường nước mặt và không khí của tỉnh do Sở Sinh thái và Môi trường tỉnh Giang Tây công bố gần đây cho thấy chất lượng không khí ở Thành phố Jinggangshan vào tháng 8 đứng thứ tư trong tỉnh và chỉ số chất lượng nước toàn diện trong tháng 1 và tháng 8 đứng thứ tư trong tỉnh. “Chất lượng môi trường sinh thái của Thành phố Jinggangshan tiếp tục được cải thiện. Mặc dù có lợi thế vốn có về nguồn tài nguyên thiên nhiên nhưng đó là kết quả của những nỗ lực phối hợp và bền bỉ của thành phố trong cuộc chiến chống ô nhiễm. ”Xiao Ningshe, Bí thư Nhóm Lãnh đạo Đảng kiêm Giám đốc Cục Môi trường Sinh thái Thành phố Jinggangshan, cho biết.

 

Trong những năm gần đây, Thành phố Jinggangshan luôn khẳng định coi việc bảo vệ môi trường sinh thái là một nhiệm vụ chính trị quan trọng và thực hiện hệ thống bảo vệ sinh thái nghiêm ngặt nhất , kiên quyết không đưa vào các doanh nghiệp gây ô nhiễm, kiên quyết không tham gia vào các dự án gây tổn hại đến môi trường, nỗ lực đấu tranh ba trận chiến cam go để cải thiện chất lượng môi trường không khí, nước và đất, đồng thời bảo vệ cẩn thận&ldquo của Jinggangshan; nước trong, núi xanh, trời xanh ”, hiện thực hóa vẻ đẹp đồng bộ của môi trường sinh thái và môi trường định cư của con người cũng như vẻ đẹp của toàn khu vực.

 

Ngày nay, tỷ lệ che phủ rừng ở Thành phố Jinggangshan luôn duy trì trên 86% và không khí chứa hơn 20.000 ion oxy âm trên mỗi cm khối. Có 80.000 danh lam thắng cảnh cốt lõi. Nó được mệnh danh là "thanh oxy tự nhiên" của Trung Quốc và là khu du lịch lý tưởng cho kỳ nghỉ hè, thư giãn và phục hồi sức khỏe. “Jinggangshan ngày nay có thể nói là xanh tươi và đầy cảnh sắc. Những người đã từng đến đây đều nói rằng không chỉ không khí ở Jinggangshan trong lành mà nước cũng ngọt ngào. ”Tiêu Ninh Xã kiêu ngạo nói.

 

Làm tốt lắm“hai ngọn núi”chuyển đổi bài viết và kiếm vàng và bạc

 

Đi bộ vào Khu thắng cảnh hồ Luming ở thị trấn Bailu, bạn sẽ thấy những hồ nước và những ngọn núi tuyệt đẹp cũng như những ngọn núi xanh tươi. đặc biệt bắt mắt.

 

Xiaotao B&B là một trong số đó, được đặt theo tên“nữ lãnh đạo” Zhao Xiaotao. Zhao Xiaotao, người trở về quê hương để mua bất động sản, đã biến nhà nghỉ B&B trở thành một doanh nghiệp thịnh vượng, với doanh thu đạt 350.000 nhân dân tệ trong năm đầu tiên kinh doanh. Ngày nay, với tư cách là “người nổi tiếng trên Internet”B&B trên các cổng tiêu dùng du lịch lớn, nó thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới và cũng thúc đẩy những người dân làng lân cận trở nên giàu có.

 

Nền kinh tế nhà trọ kiểu mới ở nông thôn đã trở thành động lực mới để tái thiết nông thôn ở Thành phố Jinggangshan. Tính đến thời điểm hiện tại, 518 trang trại và hơn 350 nhà trọ đã được mở tại thành phố Jinggangshan, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của du lịch để làm giàu.

 

Trong những năm gần đây, Thành phố Jinggangshan đã đi theo ý tưởng phát triển của “Dẫn đầu là màu đỏ, xanh nổi lên và đồng xây dựng và chia sẻ”. Tích hợp văn hóa đỏ, xanh và Khách Gia, xác định điểm nối giữa lợi thế tài nguyên và nhu cầu thị trường, dựa vào các nguồn tài nguyên khác nhau ở nhiều nơi, thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch theo cách khác biệt và toàn cầu, tung ra các hình thức khác nhau sản phẩm du lịch có hương vị và chất lượng cao, làm cho du lịch trở nên dễ tiếp cận và thú vị, vui vẻ và trải nghiệm.

 

Dựa vào di sản màu đỏ, phát triển ngành học tập và đào tạo, đồng thời triển khai một cách sáng tạo chương trình đào tạo màu đỏ tích hợp đào tạo, tham gia và trải nghiệm% 26ldquo;Jinggang Mô hình” đã trở thành chuẩn mực và mô hình quốc gia; dựa vào hệ sinh thái tươi đẹp, chúng tôi đã phát triển du lịch nghỉ dưỡng sức khỏe và tạo ra một số cơ sở chăm sóc sức khỏe và sức khỏe xanh như Rừng Tre Sanyuan, Làng cổ Chayuan và Xilin. Xinju; dựa vào di sản văn hóa, chúng tôi đã xây dựng một số dự án trải nghiệm văn hóa như Xinghuo Okura, Changtang Ancient Rhythm và Tiangong Kaiwufang; dựa vào việc trao quyền kỹ thuật số và sử dụng các công nghệ mới như AR, VR và MR để tạo ra một số dự án các dự án mang tính trải nghiệm và hấp dẫn như Yuanshi· Jinggangshan và các sản phẩm du lịch độc đáo khác thực sự khiến việc du lịch trở nên dễ tiếp cận và khác biệt ở mọi nơi.

 

Vào năm 2021, cơ cấu sản xuất cấp ba của Thành phố Jinggangshan sẽ được tối ưu hóa và điều chỉnh thành 10.1:18.6:71.3. Cơ cấu này sẽ được hoàn thiện trong suốt năm GDP của khu vực là 8,846 tỷ nhân dân tệ, tăng 10% so với năm trước; số lượng khách du lịch đón tiếp và tổng doanh thu du lịch tăng lần lượt là 24,26% và 24,41% so với năm trước, đồng thời kinh tế ngày càng phát triển. xanh hơn.

 

Làm tốt công việc“làm giàu cho người dân và tăng thu nhập” các bài viết góp phần vào sự thịnh vượng chung

{999 “Kamiyama là một nơi nghèo khó. Nếu có con gái, đừng cưới một người đàn ông miền núi. Họ đi trên đường đất. sống trong những ngôi nhà bằng gạch nung, khoai lang và khoai tây là thực phẩm chủ yếu. Trẻ nhỏ di cư đến nơi khác% 26hellip;…”Một tiếng leng keng phác họa diện mạo trước đây của Làng Shenshan.

 

Ngày nay, những con đường bùn ở thôn Shenshan đã khoác lên mình một diện mạo mới, biến thành những con đường xi măng phẳng phiu, rộng rãi, những con đường lát đá xanh đặc trưng , và những ngôi nhà bằng gạch nung. Biến thành những căn nhà gỗ nhỏ với tường trắng và gạch đen, gia đình nào cũng mở nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng với tư cách là chủ doanh nghiệp, và những làn khói bay ra từ những ngôi nhà trang trại hoang tàn trở thành một ngôi làng du lịch với dòng suối bất tận. thu nhập bình quân của nông dân tăng lên đạt 28.000 nhân dân tệ, trở thành một ngôi làng nổi tiếng giàu có.

 

Xiao Ningshe giới thiệu rằng hệ sinh thái tốt giúp cuộc sống con người trở nên tươi đẹp và các ngành công nghiệp tốt khiến ví tiền của con người dày hơn. Có rất nhiều ngôi làng ở thành phố Jinggangshan đạt được sự thịnh vượng chung như Làng Shenshan. Ví dụ, làng Bahang đã tìm ra cách thoát nghèo và trở nên giàu có nhờ trải nghiệm "một ngày trong cuộc đời của Hồng quân", thu nhập trung bình hàng năm của hộ gia đình tăng hơn 20.000 nhân dân tệ. Nashan“ Nhà hát Hồng quân” buổi biểu diễn trực tiếp quy mô lớn "Jinggangshan" đã thúc đẩy việc làm cho người dân địa phương và đạt mức tăng thu nhập bình quân đầu người hàng năm hơn 7.000 nhân dân tệ.

 

Trong những năm gần đây, Thành phố Jinggangshan đã kiên trì phát triển du lịch toàn khu vực như một phương tiện vận chuyển quan trọng nhằm thúc đẩy người dân tăng thu nhập và cải thiện điều kiện sống của họ thông qua&ldquo Mô hình doanh nghiệp + hợp tác xã + tập thể làng + nông dân” khuyến khích và hướng dẫn quần chúng đầu tư vào nguồn đất đai, cho thuê nhà trống, mở trang trại, nhà ở, v.v. quần chúng có thể hòa nhập vào chuỗi công nghiệp, tận hưởng du lịch và hiện thực hóa một ngôi làng vững mạnh Làm giàu cho người dân.

 

Thống kê cho thấy vào năm 2021, thu nhập khả dụng bình quân đầu người của cư dân thành thị tại Thành phố Jinggangshan đạt 42.495 nhân dân tệ so với cùng kỳ năm trước năm tăng 7,9%; Thu nhập khả dụng bình quân đầu người của cư dân nông thôn đạt 14.551 nhân dân tệ, tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Trong bước tiếp theo, Thành phố Jinggangshan sẽ tiếp tục thực hiện Tư tưởng Tập Cận Bình về nền văn minh sinh thái và tích cực thực hiện “Hai ngọn núi ” Lý thuyết, nỗ lực hết sức để mở ra các kênh chuyển đổi xanh, thúc đẩy toàn diện chuyển đổi và nâng cấp công nghiệp, thúc đẩy sự chia sẻ kết quả phát triển xanh của tất cả mọi người và phấn đấu đạt được sự phát triển nhảy vọt chất lượng cao ở Jinggangshan. (Lưu Maolin)

 

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền