Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Tổng doanh thu của JD Health vào năm 2023 sẽ đạt 53,5 tỷ nhân dân tệ

Tổng doanh thu của JD Health vào năm 2023 sẽ đạt 53,5 tỷ nhân dân tệ

thời gian:2024-04-22 09:02:21 Nhấp chuột:179 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

JD Health Co., Ltd. gần đây đã công bố báo cáo hiệu quả hoạt động cả năm 2023, cho thấy tổng doanh thu của công ty đạt 53,5 tỷ nhân dân tệ so với cùng kỳ năm ngoái năm tăng 14,5%, vượt mức thị trường dự kiến. Lợi nhuận ròng theo IFRS đạt 4,14 tỷ nhân dân tệ, tăng 58,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Vào năm 2023, JD Health tiếp tục mở rộng việc xây dựng cơ sở hạ tầng chuỗi cung ứng, đạt được mục tiêu giao hàng trong ngày tại 225 thành phố trên khắp đất nước và giao hàng vào ngày hôm sau tại 386 thành phố. Hợp tác sâu rộng với một số công ty dược phẩm toàn cầu đã thúc đẩy việc ra mắt trực tuyến các loại thuốc đặc trị mới và củng cố lợi thế là điểm dừng đầu tiên cho việc ra mắt trực tuyến các loại thuốc đặc trị mới. Ngoài ra, JD Health đã tung ra 1,3 triệu sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe mới, thúc đẩy đổi mới công nghiệp và nâng cao hiệu quả của ngành.

Về mặt bán lẻ tức thì tại địa phương, JD Health đã nâng cấp hoàn toàn hoạt động kinh doanh giao thuốc theo giờ của JD.com”, cung cấp cho người dùng các hiệu thuốc và hợp tác xã tự vận hành ngoại tuyến. mạng lưới nhà thuốc. Cung cấp trải nghiệm mua thuốc thuận tiện hơn. Ở những nơi như Bắc Kinh và Thượng Hải, công ty cũng đã triển khai cửa sổ nhận thuốc 24 giờ và chức năng thanh toán bảo hiểm y tế trực tuyến, tối ưu hóa hơn nữa quy trình mua thuốc của người dùng.

Bệnh viện Internet JD Health cũng đạt được những kết quả đáng chú ý vào năm 2023, với số lượng tư vấn trực tuyến trung bình hàng ngày là hơn 450.000 trong suốt cả năm. Công ty đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng toàn diện và đưa ra 223 lộ trình chẩn đoán và điều trị tiêu chuẩn cũng như 12 hệ thống quản lý an toàn và chất lượng y tế để đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế trực tuyến và sự an toàn khi hành nghề của bác sĩ.

Về mặt đổi mới công nghệ, JD Health đã phát hành mô hình y tế quy mô lớn đầu tiên trong ngành“ Jingyi Qianxun”, thúc đẩy việc triển khai chăm sóc y tế toàn diện. Công ty đã nộp đơn xin hơn 30 bằng sáng chế trong lĩnh vực trị liệu kỹ thuật số và phát triển độc lập các sản phẩm xử lý dữ liệu theo dõi giấc ngủ và xử lý hình ảnh da đã được Chứng nhận Thiết bị Y tế Hạng II Quốc gia phê duyệt.

Nhìn về tương lai, JD Health sẽ tiếp tục tăng cường xây dựng chuỗi cung ứng y tế và sức khỏe cũng như năng lực dịch vụ y tế và sức khỏe, đồng thời cam kết cung cấp cho người dùng những dịch vụ dễ tiếp cận, thuận tiện và giá cả phải chăng sản phẩm và dịch vụ sức khỏe. Đồng thời, công ty sẽ tiếp tục nâng cấp lặp đi lặp lại các công cụ và giải pháp sản phẩm kỹ thuật số và thông minh dựa trên các mô hình lớn và công nghệ thông tin thế hệ mới khác, đồng thời hợp tác với nhiều đối tác để cải thiện hệ sinh thái dịch vụ y tế và sức khỏe tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến mới nhằm trợ giúp phát triển hệ thống y tế chất lượng cao. (Li Ji)

Binh dứa

 

 

Binh dứa

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền