Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Mô hình phê duyệt di động mới giúp văn phòng cơ sở nâng cao chất lượng, hiệu quả

Mô hình phê duyệt di động mới giúp văn phòng cơ sở nâng cao chất lượng, hiệu quả

thời gian:2024-03-20 17:42:33 Nhấp chuột:140 hạng hai
Xem bài Ngưu Ngưu giành nhà cáiGlobal Newswire (globalnewswire.cn):

    “U đĩa có thể được đăng ký trực tuyến. Trước đây, phải mất vài ngày để đơn đăng ký bằng giấy được phê duyệt. . Đăng ký ngay bây giờ. Bạn có thể hoàn tất quá trình phê duyệt và nhận ổ flash USB ngay trong ngày. ”Vào ngày 24 tháng 1, Zhang Meng, từ Cục Kỹ thuật số của Công ty Cung cấp Điện Xinyang, đã đưa ra phản hồi sau khi sử dụng ứng dụng vi mô “phê duyệt thuận tiện” trên cổng thông tin di động extranet của công ty“i State Grid ”.

   Để giải quyết các điểm yếu của các địa điểm văn phòng rải rác, phê duyệt ngoại tuyến qua lại, sự phụ thuộc nhiều vào môi trường văn phòng và quy trình phê duyệt thiếu linh hoạt, State Grid Công ty Henan Xintong Rút ra đầy đủ các bài học từ chức năng phê duyệt trực tuyến của các nền tảng Internet trưởng thành như DingTalk và Enterprise WeChat, đồng thời dựa vào việc xây dựng ứng dụng cổng di động extranet của iGuowang và khả năng nhắc nhở tin nhắn của nó, chúng tôi xây dựng và thúc đẩy ứng dụng WeChat phê duyệt thuận tiện hỗ trợ Văn phòng không giấy tờ của tỉnh, giúp giảm gánh nặng cho cơ sở, nâng cao chất lượng, hiệu quả. Đầu tiên, hoàn thiện việc xây dựng các chức năng phê duyệt thuận tiện. Cung cấp cho người dùng các chức năng phê duyệt trên thiết bị di động như cấu hình mẫu được cá nhân hóa, biểu mẫu kinh doanh tùy chỉnh, quy trình phê duyệt tùy chỉnh, lời nhắc phê duyệt động, chữ ký viết tay, chữ ký điện tử, tải lên và tải xuống tệp đính kèm, v.v., để đáp ứng văn phòng di động của nhân viên và quản lý và đánh giá khác biệt nhu cầu. Thứ hai là hỗ trợ cấu hình quy trình kinh doanh phê duyệt kỹ thuật số. Đã hoàn thành 5 dòng ứng dụng phổ biến cho phương tiện lưu trữ di động an toàn chuyên nghiệp kỹ thuật số của Công ty Điện lực Hà Nam, ứng dụng thiết bị đầu cuối máy tính, ứng dụng truy cập mạng nội bộ thông tin thiết bị đầu cuối máy tính để bàn, máy tính để bàn truy cập Internet, thiết bị đầu cuối máy tính để bàn liên hệ bên ngoài bất hợp pháp ứng dụng khôi phục mạng mật khẩu yếu Sự chấp thuận hoạt động kinh doanh sẽ được chuyển trực tuyến đến thiết bị đầu cuối mạng i-State để thực hiện quá trình xử lý nhanh chóng hoạt động kinh doanh phê duyệt kỹ thuật số của công ty. Thứ ba là đẩy mạnh việc phê duyệt hồ sơ thuận tiện trên toàn tỉnh. Theo ý tưởng tổng thể về “thí điểm đầu tiên và thúc đẩy toàn diện”, 9 công ty thành phố bao gồm Xinyang, Xuchang và Hebi được ưu tiên thực hiện độc lập các ứng dụng thí điểm của quy trình phê duyệt, thu thập 26 yêu cầu vấn đề, tối ưu hóa 7 chức năng, cập nhật và lặp lại 3 phiên bản. Phối hợp với Cục Số hóa của Công ty Điện lực Lưới điện Nhà nước Hà Nam, công tác xúc tiến trên toàn tỉnh đã được tổ chức và tổng cộng 8“trực tuyến + ngoại tuyến” quy trình phê duyệt chuyên nghiệp trên toàn tỉnh. Cho đến nay, 18 thành phố cấp tỉnh và 16 đơn vị trực thuộc ở tỉnh Hà Nam đã dần chuyển hoạt động kinh doanh phê duyệt giấy tờ ngoại tuyến sang tạo, khởi tạo và phê duyệt trực tuyến. Tổng cộng có 116 mẫu biểu mẫu kinh doanh đã được tạo và hơn 1.900 quy trình trực tuyến đã được thực hiện. đã được bắt đầu. Thời gian xử lý trung bình được rút ngắn từ 7 ngày xuống còn 1,5 ngày, đạt được sự tái cấu trúc và tăng tốc quy trình, đồng thời hoàn thành việc phê duyệt cấp cơ sở mà không gặp phải sai sót nào.

   Trong bước tiếp theo, Công ty Truyền thông Thông tin Lưới điện Hà Nam sẽ nhanh chóng lặp lại và tối ưu hóa chức năng “phê duyệt thuận tiện” dựa trên các đề xuất sử dụng thực tế; và nhu cầu kinh doanh của từng đơn vị, mở rộng phạm vi ứng dụng và kịch bản sử dụng, đồng thời thiết lập cơ chế dịch vụ và phản hồi vấn đề hiệu quả để cải thiện trải nghiệm người dùng. (Châu Mỹ Lâm)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền