Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > du lịch > Xe mới hoàn thành thử thách thử nghiệm thực tế

Xe mới hoàn thành thử thách thử nghiệm thực tế

thời gian:2023-11-05 21:14:00 Nhấp chuột:149 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Mẫu xe mới Fengyun A8 Yuanhang Edition của Chery Automobile đã hoàn thành xuất sắc hàng loạt thử thách thử nghiệm thực tế dưới sự chứng kiến ​​của Viện Nghiên cứu Ô tô Trung Quốc và người dùng. Wang Junlei, kỹ sư trưởng của Công ty Công nghệ Thông tin Ô tô Trung Quốc, đã đích thân cấp "Chứng chỉ Thử thách Chất lượng Hàng đầu" cho Chery, khẳng định đầy đủ khả năng vượt trội của mẫu xe mới về độ an toàn, sức mạnh và khả năng xử lý ổn định.

Bài 3 câyBài 3 cây

Tại buổi họp báo này, Chery Fengyun đã mạnh dạn đổi mới và tiến hành đánh giá việc tháo lắp ô tô tại chỗ lần đầu tiên trong lĩnh vực ô tô hybrid, tức là "tháo lắp cứng". Động thái này không chỉ thể hiện những ưu điểm kỹ thuật của hệ thống Kunpeng Super Hybrid C-DM mà còn thể hiện một cách trực quan những ưu điểm về cấu trúc và các chi tiết chế tác tinh xảo của Fengyun A8 Yuanhang Edition theo tiêu chuẩn an toàn 5 sao toàn cầu tới giới truyền thông và người dùng.

Trong tương lai, Chery Fengyun sẽ tiếp tục dẫn đầu một kỷ nguyên mới về bình đẳng công nghệ trong ô tô, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành ô tô Trung Quốc và hướng tới một đỉnh cao cao hơn. Cuộc thử nghiệm thực tế thành công của Fengyun A8 Yuanhang Edition chắc chắn đã tiếp thêm niềm tin và động lực mạnh mẽ hơn cho sự phát triển trong tương lai của Chery. (Lý Cát)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền