Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Hơn 20 binh sĩ Triều Tiên lại vượt qua ranh giới quân sự liên Triều |

Hơn 20 binh sĩ Triều Tiên lại vượt qua ranh giới quân sự liên Triều |

thời gian:2024-05-23 00:27:21 Nhấp chuột:158 hạng hai

Sau khi hơn 20 binh sĩ Triều Tiên vượt qua ranh giới quân sự giữa Hàn Quốc và Triều Tiên tại Khu phi quân sự vào tuần trước và quân đội Hàn Quốc nổ súng cảnh cáo, hơn 20 binh sĩ Triều Tiên đã vượt qua ranh giới quân sự vào thứ Ba (18/6). Sau khi quân đội Hàn Quốc nổ súng cảnh cáo, anh ta quay người bỏ đi.

Tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc tuyên bố vào ngày 18 rằng vào khoảng 8 giờ 30 sáng ngày hôm đó, 20 đến 30 binh sĩ Triều Tiên khác làm việc trong khu phi quân sự đã vượt qua ranh giới quân sự giữa Hàn Quốc và Triều Tiên và nổ súng phát súng và phát đi cảnh báo ở Hàn Quốc. Sau đó, những người lính Triều Tiên này lập tức quay đầu và quay trở lại phía bắc.

NỔ HŨ

Quân đội Hàn Quốc tuyên bố rằng khu vực Đường phân giới quân sự mà binh lính Triều Tiên vi phạm ngày hôm đó khác với khu vực họ đi qua ngày 9.

Hãng thông tấn Yonhap chỉ ra rằng binh lính Triều Tiên thường xuyên vượt qua đường phân giới quân sự, dường như có liên quan đến việc Triều Tiên xây dựng gần đây tại Khu phi quân sự.

Quân đội Hàn Quốc tiết lộ rằng nhiều binh sĩ Triều Tiên làm việc trong khu phi quân sự đã bị thương hoặc thiệt mạng do các vụ nổ mìn trong những ngày gần đây. Mặc dù việc xây dựng bãi hoang và rải mìn ở khu vực tiền tuyến đã gây ra nhiều vụ tai nạn nổ mìn, dẫn đến nhiều thương vong, nhưng dường như quân đội Triều Tiên vẫn đang thực hiện công việc của mình (trong khu phi quân sự) một cách vô lý.

Được hiểu rằng sau khi Triều Tiên tuyên bố bãi bỏ "Thỏa thuận quân sự liên Triều ngày 19/9" vào ngày 23/11 năm ngoái, bắt đầu từ tháng 1 năm nay, nước này đã dần khôi phục lại các đồn tiền tuyến, rải mìn gần đường nối giữa Hàn Quốc và Triều Tiên, đồng thời dỡ bỏ đường ray và đèn đường. Đồng thời, kể từ tháng 4 năm nay, Triều Tiên đã triển khai một số lượng lớn quân đội ở nhiều khu vực tiền tuyến khác nhau, bao gồm cả Đường giới hạn phía Bắc (tức là cách Khu phi quân sự 2 km về phía bắc), và tiếp tục thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. , bao gồm việc mở đất hoang để tăng cường khả năng ngoại vi, chôn mìn, đường chiến thuật kiên cố và các công trình không xác định được lắp đặt có vẻ như là hàng rào chống tăng.

Liên quan đến những hành động gần đây của quân đội Triều Tiên, các quan chức quân sự Hàn Quốc phân tích rằng đó dường như là những biện pháp nhằm tăng cường kiểm soát nội bộ, chẳng hạn như ngăn cản binh lính và người dân Triều Tiên đào tẩu sang Hàn Quốc hoặc quay trở lại Triều Tiên Quan chức này nói rằng Triều Tiên cũng đã cho gài mìn ở những khu vực nơi người dân trở về nhà.

Quân đội Hàn Quốc cho biết dự kiến ​​trong tương lai Triều Tiên sẽ dần dần mở rộng hoạt động tại khu phi quân sự và quân đội Hàn Quốc sẽ giám sát chặt chẽ hành động của quân đội Triều Tiên tại các khu vực tiền tuyến để ngăn chặn các trường hợp khẩn cấp.

知情者称,美国想要增加中国组装复杂的电脑系统,以建立和运行人工智能模型的难度,并在GAA技术商业化之前把它与中国隔绝开来。美国官员还在划定这项潜在新规的范围,目前不清楚当局会在何时做出最终决定。

勒庞赞赏西奥蒂的责任感,认为他做出了勇敢选择,并希望有更多的共和党人士追随他。巴尔代拉则告诉法媒,国民联盟将支持数十名共和党候选人竞选议会席位。

哈马斯表示接受安理会的决议,准备就停火协议细节进行谈判。哈马斯发言人祖赫里对路透社说,哈马斯接受安理会关于停火、撤军及人质互换的决议,并称华盛顿有责任确保以色列遵守决议。

韩军推测,朝鲜军人应该是在进行作业时迷路而越过非军事区,军方鸣枪后,朝鲜方面已没有其他异常举动。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền