Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tin tức > Siêu thị thực phẩm hữu cơ Supernature chuyển đến địa điểm mới và bổ sung khu ăn uống tốt cho sức khỏe Lianhe Zaobao |

Siêu thị thực phẩm hữu cơ Supernature chuyển đến địa điểm mới và bổ sung khu ăn uống tốt cho sức khỏe Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-15 12:50:24 Nhấp chuột:101 hạng hai

Supernature, một siêu thị thực phẩm hữu cơ, đã chuyển từ Đường Orchard đến Dempsey West, với không gian rộng hơn và nhiều lựa chọn thực phẩm hơn. Ngoài khu bán lẻ, bạn còn có thể thưởng thức những món ăn tốt cho sức khỏe tại khu ăn uống Glow.

Cá Tôm Cua

Điều đáng nói là khu vực ăn uống Glow sử dụng nguyên liệu Supernature để chế biến các món ăn, phù hợp với các nhu cầu ăn kiêng khác nhau như ăn chay, thuần chay, không chứa gluten, v.v.

Ăn uống lành mạnh hơn không có nghĩa là hương vị nhạt nhẽo. Hãy thử một vài món ăn và bạn sẽ thấy chúng rất ngon và bạn sẽ không cảm thấy no sau bữa ăn. Cho dù đó là salad bắp cải cầu vồng, salad cá ngừ hay salad bông cải xanh, nước sốt salad đều tươi ngon. Đặc biệt, món salad bông cải xanh ($ 9 +) có vị ngọt tự nhiên với cải xoăn, lúa mạch hữu cơ, hành tây caramen, nho khô và nho.

Nếu muốn ăn món súp làm ấm bụng, bạn có thể chọn món phở bò ($25+). Thịt bò Úc được hầm trên lửa nhỏ trong ba giờ, thêm nước luộc gà, sả, gừng, v.v. Những lát bò, gân bò, bò viên… có khẩu phần rất hào phóng, cộng thêm bạc hà và tương ớt xanh, rất ngon miệng.

Được thành lập vào năm 2001, SuperNature là một trong những công ty quảng bá thực phẩm hữu cơ và tự nhiên ở Singapore, với danh mục đa dạng gồm hơn 4.000 sản phẩm, bao gồm thực phẩm, sản phẩm gia dụng và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Cửa hàng còn có các chuyên gia dinh dưỡng và giảng viên Naturopath có trình độ chuyên môn để tư vấn cho khách hàng. SuperNature trở thành một trong những thương hiệu của COMO Group vào năm 2007.

近年来发现,本地熟食中心里售卖粿汁的摊位似乎越来越少。也许是因为准备与清洗猪内脏工多耗时,又或者因年轻食客口味改变,较少吃猪内脏。有的摊贩提供卤鸭选择。

新加坡甜点厨师杨媛婷(Maira Yeo,32岁)便是如此专注投入于甜点制作上。她曾是新加坡星级餐馆Cloudstreet餐馆甜点厨师,荣获2022年亚洲最佳50餐馆所颁的最佳甜点厨师奖,锋芒毕露。迎来一次事业高峰后,她没有选择自立门户,打造自己的品牌或甜点屋,而是继续冲刺前进,不断寻找学习和突破。

Cá Tôm Cua

翡翠金阁则推出酥炸紫苏日本生蚝(六个$18)、二十年陈皮鹌鹑炖花胶汤(一人$48)、脆生晒虾干葱猪油渣捞日本鸡蛋面线($38)、金瓜椰汁福果炖官燕(一人$68)。

Địa chỉ: 26 Dempsey Road, S249686

Điện thoại: 68547399

Trang web: www.supernature.com.sg

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.symw33.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.symw33.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tức Đã đăng ký Bản quyền